Review SunWin – Chơi miễn phí 243 Crystal Fruits Reversed

Nếu bạn đang muốn tìm ra một game slot sở hữu nhiều màu sắc mới lạ thì Crystal Fruits Reversed hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thích hợp. Đây là một trong những trò chơi sở hữu không ít các tính năng và biểu tượng đổi thưởng thú vị. Nếu vẫn còn đang thắc mắc hãy cùng Review SunWin tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

Crystal Fruits Reversed đi kèm các thông tin quan trọng

Crystal Fruits Reversed cụ thể là sản phẩm của nhà sản xuất game Tom Horn Gaming. Đây là tựa game slot thu hút người chơi bởi vẻ ngoài bắt mắt đi kèm các hình ảnh cực kỳ truyền thống, thân thiện. Crystal Fruits Reversed theo Review SunWin tìm hiểu đã trải qua không ít các phiên bản cập nhật. Cho đến lần cập nhật mới nhất, bản này không còn sở hữu các vòng quay như cũ.

Crystal Fruits Reversed đi kèm các thông tin quan trọng
Review SunWin – Crystal Fruits Reversed đi kèm các thông tin quan trọng

Review SunWin phát hiện ra một tính năng nổi bật trong Crystal Fruits Reversed là tính năng nổ cuộn. Những chiến thắng sẽ làm phát nổ các biểu tượng giống nhau mà bạn vừa kết hợp được. Các biểu tượng cũ biến mất và thế chân vào đó là những biểu tượng mới. Một diện mạo mới lạ từ các biểu tượng Wild chắc chắn sẽ khiến cho người chơi không thể nào rời mắt. 

Crystal Fruits Reversed dù đã có nhiều cập nhật nhưng vẫn giữ lại những nét truyền thống cho mình. Theo Review SunWin tìm hiểu, trò chơi sở hữu tổng cộng 5 cuộn, mỗi cuộn có 3 hàng đi kèm 5 dòng thanh toán. Tính sơ qua, Crystal Fruits Reversed có đến gần 250 cách để giành chiến thắng. Review SunWin đánh giá cao mức tiền thưởng tối đa mà người chơi có thể nhận được là gần 1000 lần. 

Review SunWin nói gì về độ biến động của game?

Theo những gì mà Review SunWin đã tìm hiểu, Crystal Fruits Reversed đang là trò chơi slot sở hữu mức độ biến động cao. Độ biến động cao ở đây mô tả về khả năng giành chiến thắng của bạn. Với những phần thưởng có giá trị thấp, người chơi sẽ không có nhiều khả năng đạt được. Tuy nhiên, độ biến động cao cũng đồng nghĩa với việc các biểu tượng có giá trị lớn sẽ thường xuyên xuất hiện hơn. 

Đi kèm với mức biến động cao, Review SunWin còn tìm hiểu thêm cả về mức RTP mà Crystal Fruits Reversed đang sở hữu. Cụ thể, trò chơi đang đạt được mức RTP là 96%. Con số này so với các game slot 2021 là không quá cao. Tuy nhiên mức chênh lệch cũng không phải quá lớn. Bạn vẫn hoàn toàn có thể thu về những khoản tiền lớn nếu giành chiến thắng. 

Review Sunwin cung cấp các biểu tượng trong Crystal Fruits Reversed

Trong Crystal Fruits Reversed phiên bản cũ, các biểu tượng là những hình trái cây. Ở phiên bản mới, hình dáng của chúng vẫn được giữ nguyên như vậy. Tuy nhiên sự thay đổi lại nằm ở mặt cấu trúc. Các biểu tượng này đều được thiết kế dưới dạng tinh thể. Toàn bộ các loại hoa quả tồn tại dưới dạng tinh thể giúp trò chơi trở nên sáng và nổi bật hơn. 

Review Sunwin cung cấp các biểu tượng
Review Sunwin cung cấp các biểu tượng

Hiện tại, mức thanh toán của chi tiết từng biểu tượng trong Crystal Fruits Reversed đã được Review SunWin thống kê chi tiết như sau:

  • Biểu tượng anh đào: Trong Crystal Fruits Reversed, biểu tượng anh đào đang là biểu tượng có giá trị thấp nhất. Người chơi được x1.5 tiền cược nếu như có 5 biểu tượng này xếp liên tiếp trên cùng 1 dòng. Review SunWin cho biết, 4 biểu tượng cạnh nhau người chơi được x1 và 3 biểu tượng cạnh nhau được x0.5. Một biểu tượng khác cho về mức thanh toán giống anh đào là chanh. 
  • Biểu tượng cà tím và cà chua: 2 biểu tượng cà tím và cà chua sở hữu chung mức thanh toán. 5 biểu tượng giống nhau trên cùng 1 dòng người chơi được x2 số tiền cược, 4 được x1.5 và 3 được x1. 
  • Biểu tượng nho và kiwi: Review SunWin đánh giá khá cao 2 biểu tượng nho và kiwi. Sở dĩ tần suất của nó xuất hiện trong game tương đối cao. Đi kèm với đó là mức thanh toán không kém phần ấn tượng. Nếu xếp được 5 biểu tượng giống nhau trên cùng 1 dòng, người chơi được x5 lần tiền cược. Trường hợp xếp 4 được x4 và xếp 3 được x2. 
  • Biểu tượng dưa hấu: Cao hơn một chút là biểu tượng dưa hấu. Review SunWin cho biết, 5 biểu tượng dưa hấu cạnh nhau người chơi được x12 lần tiền cược. 2 mức thấp hơn là x6 và x3 nếu như bạn xếp được lần lượt 4 và 3 biểu tượng cạnh nhau. 
  • Biểu tượng số 7: Theo tìm hiểu, Review SunWin tìm ra biểu tượng cho về mức thanh toán cao nhất là số 7. Với 5 số 7 xếp cạnh nhau trên cùng 1 dòng, mức cược được nhân lên 20 lần. Trường hợp chỉ có 4 số thì x10 và 3 số thì x5. 

Biểu tượng đặc biệt trong Crystal Fruits Reversed

Biểu tượng đặc biệt nhất mà Review SunWin nhất định phải mang đến tay bạn đọc là Wild 243. Trong Crystal Fruits Reversed, đây là biểu tượng có sức mạnh lớn nhất. Chức năng của nó là thay thế toàn bộ các biểu tượng khác trong cuộn. Đặc biệt hơn khi người còn có thể kích hoạt thêm tính năng quay đảo ngược bằng Wild 243. Từ một trò chơi truyền thống quen thuộc, Crystal Fruits Reversed ngày lập tức sẽ biến thành một thể loại vô cùng mới lạ. Để làm được điều này, người chơi sẽ chỉ cần kích hoạt thành công biểu tượng Wild trên 1 đường chiến thắng duy nhất. 

Cụ thể, biểu tượng Wild trong Crystal Fruits Reversed theo Review SunWin đã tìm hiểu có logo là hình Wild 243. Nếu như tính năng quay đảo ngược được kích hoạt, số dòng sẽ là 243 dòng thay vì 5 dòng như trường hợp đầu tiên. Tính sơ qua, cơ hội chiến thắng của người chơi đang được nhân lên tới hơn 40 lần. 

Review SunWin – Chi tiết tính năng quay đảo ngược

Biểu tượng Wild trong Crystal Fruits Reversed theo Review SunWin tìm hiểu chắc chắn xuất hiện trên 3 cuộn ở giữa. Kết hợp thêm với các tổ hợp chiến thắng, điều này sẽ là cơ sở để tính năng quay đảo ngược được mở. Vậy cụ thể, nếu mở được tính năng quay đảo ngược, người chơi sẽ nhận về thứ gì?

Biểu tượng đặc biệt trong Crystal Fruits Reversed
Review SunWin – Biểu tượng đặc biệt trong Crystal Fruits Reversed

Review SunWin đã trực tiếp thử tính năng này và cho biết, tất cả các kết hợp chiến thắng và cả biểu tượng Wild đều sẽ bị đóng băng hay có thể tạm gọi là cố định. Toàn bộ những biểu tượng không nằm trong kết hợp chiến thắng sẽ đều phát nổ. Lúc này, cơ chế 5 dòng sẽ được thay thế bằng cơ chế 243 đều đem tới nhiều hơn những cách giành chiến thắng cho người chơi. Tính năng quay lại đảo ngược sẽ chỉ dừng lại khi mà những kết hợp chiến thắng mới xuất hiện hoặc được mở rộng hơn. 

Người chơi lưu ý trong tính năng quay đảo ngược, hệ số sẽ luôn được nhân lên gấp 5 lần bình thường và chắc chắn sẽ kết thúc. Hiện tại, hệ số x5 so với các game slot khác đang là vượt trội hoàn toàn. Sự kết hợp độc đáo có thể giúp cho người chơi trải nghiệm với số tiền thưởng lớn hơn bình thường khá nhiều. 

Đánh giá chung về Crystal Fruits Reversed

Không phải tự nhiên mà Review SunWin lại đề cập tới cái tên Crystal Fruits Reversed cho bạn đọc. Trong năm 2022 đang diễn ra, đây chắc chắn là tựa game slot sở hữu nhiều sức hút lớn. Dưới đây là một vài đánh giá chi tiết về sản phẩm này:

  • Cách thiết kế: Cách thiết kế trong Crystal Fruits Reversed theo Review SunWin đánh giá là vẫn giữ được những nét đặc trưng của một tựa game slot truyền thống. Số cuộn, số hàng, số dòng thanh toán vẫn như cũ. Tuy nhiên, điều này lại không hề khiến màu sắc game bị cũ. Đặc biệt sau mỗi phiên bản cập nhật thì chất lượng lại được nâng lên 1 tầm cao mới. 
  • Tỷ lệ thanh toán: So với các tựa game slot khác, Crystal Fruits Reversed không sở hữu mức thanh toán quá cao. Tuy nhiên, các tính năng đặc biệt khi được kết hợp lại có thể giúp bạn sở hữu các mức thưởng khổng lồ. Mức x cao nhất đang là 20x và thấp nhất là 0.5x. 
  • Hiệu ứng: Review SunWin được đánh giá rất cao trong khâu hiệu ứng game. Trò chơi sở hữu hệ thống âm thanh cực kỳ ấn tượng. Các hiệu ứng mới lạ, bắt mắt kết hợp với hình ảnh sau từng phiên bản cập nhật hứa hẹn đem tới những trải nghiệm thú vị cho người chơi. 

Trên đây là chi tiết những thông tin quan trọng về Crystal Fruits Reversed. Chỉ với một tính năng tiền thưởng duy nhất nhưng trò chơi vẫn có thể giúp bạn dễ dàng có được những khoản thanh toán lớn. Tiếp tục đón xem những chuyên mục giới thiếu game slot ấn tượng cùng Review SunWin ở các bài viết tiếp theo nhé!

Tổng hợp: coro88.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *